Suzuki EN 125 độ Café Racer


Suzuki EN một trong những mẫu xe đang được khá ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, với thiết kế là sự kết hợp từ những đường nét cổ điển trộn lẫn với hiện đại, Suzuki EN mang lại cho người lái cảm giác hoài cổ nhưng cũng không kém phần hiện đại so với các mẫu xe khác. Với kiểu dáng Naked bike, nhưng vì thiết kế theo phong cách cổ điển khiến cho Suzuki EN trông khá hiền lành, đây cũng là một điểm khiến cho nhiều bạn trẻ do dự khi quyết định sở hữu Suzuki EN.
Tuy nhiên một bản độ thì lại là điều ngược lại, Terima-kasih một trong những người có đam mê với xế độ đến từ đất nước vạn đảo Indonesia, đã sử dụng chiếc Suzuki EN 125 để truyền cảm hứng và cho ra đời phiên bản Suzuki EN Café Racer độc đáo và tinh tế trên từng đường nét.
Xem thêm:
Hướng dẫn cách độ Cafe Racer
Hướng dẫn cách chế yên Cafe Racer
Hướng dẫn tự gò bình xăng Cafe Racer

Chiếc Suzuki 125 được Terima-kasih sử dụng để truyền cảm hứng được lấy từ phiên bản tiêu chuẩn đời 2008, các chi tiết trên xe đầu như đã được thay đổi hoàn toàn, trừ một số các bộ phận như khối động cơ 125cc 4 thì xi-lanh đơn SOHC công suất 11,3 mã lực, cùng bộ khung sườn. Bản độ Café Racer màu sắc này của Terima-kasih tạo ra sức hấp dẫn không thể cưỡng, với nhiều chi tiết tạo nên tính độc đáo và điểm nhấn làm cho phiên bản độ nổi bật hơn.

Hình ảnh phiên bản độ Suzuki EN Café Racer.


Bài trước
Bài tiếp theo