Những cách độ xe Cub hiện nay cho các bạn tham khảo


Có nhiều cách độ xe Cub hiện nay cho các bạn đang muốn độ lại chiếc Cub thời Napoleon của mình.Dạo này thấy ae chơi xe Cub nhiều quá, ra đường thấy đủ thể loại, màu sắc rất dễ thương, nên bài này nói về những phong cách độ xe Cub độc đáo cho ae nào đam mê dòng xe này tham khảo thêm cho những ý tưởng của mình
Những cách độ xe Cub hiện nay cho các bạn tham khảo
Những cách độ xe Cub hiện nay cho các bạn tham khảo

Các cách độ xe Cub

1.  Độ phong cách zin cơ bản :

Đặc trưng dễ nhận biết của phong cách này là để đồ zin hoàn toàn, đa số là thay đổi màu sơn và chỉ tút lại một số chi tiết … Đi đầu trong phong trào này phải nhắc đến anh em Cub Club Hà Nội vào những năm 2006-2007. Hiện tại(2013) phong cách này đang được ưa chuộng trở lại.Từng cặp kính hay cái bửng zin mỗi lần tìm được cũng khiến anh em sướng điên lên Những cách độ xe Cub hiện nay Những cách độ xe Cub hiện nay Những cách độ xe Cub hiện nay Những cách độ xe Cub hiện nay Về phần phụ tùng thay thế khi độ zin Honda Cub. Hiện tại cũng có rất nhiều nơi cung cấp. Không như thời điểm 2008-2009. Tìm được một món đồ zin rất khó.
+ Với đồ lô: bạn gần như có thể tìm được tất cả ở chợ Tân Thành - Đường Phạm Hữu Chí Quận 5
+ Với đồ zin: bạn có thể kiếm hàng bên Campuchia, chịu khó ra Tân Thành săn lùn, nhờ người đặt hàng bên Nhật. Những cách độ xe Cub hiện nay Đây là hàng zin của một anh đặt hàng thành công bên nhật về nè.
 Xem thêm: LỊCH SỬ CỦA HONDA CUB VÀ PHÂN BIỆT CÁC ĐỜI HONDA CUB

2. Độ phong cách zin Little Cub 14 :

Dẫn đầu trong phong trào lên LC 14 trong SCC Team không ai khác là anh dungthietke, thời điểm ấy việc lên đời 1 con LC 14 còn rất xa lạ và mới mẻ đối với mem SCC lúc bấy giờ (2008) … Có thể hiện tại, mua được một chiếc little 14 zin hoàn toàn đã không còn khó khăn.
Nhưng việc mua xác một chiếc cub cũ(cánh én, 81) rồi độ lên một chiếc Little Cub 14 hoàn thiện cũng rất là thú vị và thể hiện sự đam mê của người làm ra nó.
  5 phong cach do xe Cub cho ae 2banh tham khao P1

Việc lên đời 1 con LC 14 toàn đồ zin thật sự rất tốn kém bởi tất cả rất hiếm hàng. Nếu kinh phí hạn hẹp. Bạn có thể mua các phụ tùng ăn thep Little Cup (như baga trước, sau, mặt nạ, bửng, cốp …) giá cả rất phải chăng, việc này tạo điều kiện cho nhiều ace (đặc biệt là lứa tiểu teen) có điều kiện tiếp xúc với dòng xe huyền thoại này. Chứ trước kia, phụ tùng LC đa số là hàng zin nên giá rất đắt đỏ, ví dụ điển hình như baga sau thời điểm đó giá 300k-400k, cặp cốp zin 800k – 900k … Nhưng bây giờ bạn có thể tìm mua được 1 baga + 1 cặp cốp LC (bằng composite, chất lượng = 70% hàng zin) với giá chỉ 300k-400k. Một số phụ tùng cơ bản của little cub
5 phong cach do xe Cub cho ae 2banh tham khao P1
5 phong cach do xe Cub cho ae 2banh tham khao P1 5 phong cach do xe Cub cho ae 2banh tham khao P1 5 phong cach do xe Cub cho ae 2banh tham khao P1

Một mem của cubvn từng tâm sự: “Thật sự đam mê, tôi lên LC, tôi săn lùng và trang bị cho “cub iu” của tôi hơn 90% hàng zin 100%. Bây giờ ngồi tổng kết lại giá gần 23tr…” (Xin đc giấu tên + hình Cub).Đúng là đam mê thực sự hén !

3. “Độ cub gắn thêm cốp :

Những năm 2008, độ một chiếc Little Cub và làm cho em nó "có bầu" là niềm khát khao của nhiều member. Việc chạy chiếc cub có gắn thêm cốp lạ mắt cũng khiến chủ nhân chiếc xe hãnh diện bước xuống phố vì thu hút được mọi ánh nhìn(Chém gió xíu, hehe). Tuy nhiên, phong cách này hiện nay cũng không có nhiều người chơi vì nhiều lí do khác nhau. Có lẽ là lo lỗi thời cộng với sự bất tiện khi đi lại và đổ xe.(hay bị trầy xướt do va quẹt. Thậm chí còn bị đụng bể bầu.)
  5 phong cach do xe Cub cho ae 2banh tham khao P1

4. Phong cách Army :

Phong cách quân đội thường gắn liền với màu sơn xanh lính và các phụ kiện như bình ton, mặt nạ phòng độc, bình chửa cháy, khăn rằng. Những phụ kiện như thế này bạn có thể kiếm ở khu chợ Dân Sinh đường Yersin quận 1.
  5 phong cach do xe Cub cho ae 2banh tham khao P1

 

5. Phong cách Love Cub

Love Cub là một dự án của Honda Nhật Bản. Điểm dễ nhận thấy ở Love Cub là trang trí bên ngoài chiếc xe sẽ được chủ nhân thể hiện theo một chủ đề nào đó và thường có rất nhiều màu sắc. Nhìn chung thì Love-Cub rất là dễ thương và phù hợp với phái nữ nhiều hơn. Cùng ngắm nhé!


6. Phong cách Bobber và Chopper

Đặt điểm để nhận dạng chiếc xe này và phần dè đuôi được cắt cao. Dè trước bị tháo. Phần đèn được thay mới. Không bửng và phần tay lái được uống lại hoặc thay mới theo ý thích. Hiện tại phong cách độ như thế này rất được các thành viên yêu thích. Dự đoán là trong thời gian tới sẽ có rất nhiều xe thể loại này của các thành viên chúng ta. Lưu ý khi đi lúc trời mưa nhé. Bùn đất văng lên tới đầu là chuyện thường. Hahaha
 Xem thêm:  Honda Cub độ Bobber

7. Phong cách không giống ai

Một phong cách đề cao sự sáng tạo của người làm. So với chiếc cub nguyên bản thì chiếc xe thuộc dòng này có hình dáng rất khác. Đôi khi cổ quái và dị hợm

  5 phong cach do xe Cub cho ae 2banh tham khao P2


 Xem thêm:
Honda Cub Cafe Racer
Những kiểu độ xe đang được giới trẻ yêu thích

  Nguồn tổng hợp từ cubvn và 2banh.vn

Bài trước
Bài tiếp theo