Xe Dream độ, Dream kiểng đẹp nhất Việt Nam


Xe Dream độ đẹp nhất Việt Nam, hướng dẫn độ xe Dream đẹp
Tổng hợp những mẫu xe Dream độ, Dream kiểng đẹp nhất tại Việt Nam và hướng dẫn độ xe Dream đẹp, một vài gợi ý về phụ tùng xe Dream độ nhằm tạo điều kiện để các dân chơi xe Dream độ và Dream kiểng có thiết kế riêng cho chính chiếc xe theo sở thích của mình, điều này nằm trong khả năng của các bạn.

Xe Dream độ, Dream kiểng đẹp nhất hiện nay

Nói về Dream, là dòng xe phải nói là cực bền của Honda, mang nét đẹp huyền bí. Từng là một mơ ước của giới trẻ và là một tài sản của những gia đình có điều kiện ở thập kỷ trước. Nhưng hiện nay Dream là dòng xe được ưu tiên lựa chọn để độ của các dân chơi.
Xem thêm: Hướng dẫn cách độ máy xe Dream lên tốc độ cao

Thời điểm hiện tại thì dòng xe Honda Dream vẫn luôn là chỗ đứng mạnh mẽ và đặc biệt trong lòng sự hâm mộ của những thanh niên và những giới trẻ đam mê xe cộ. Dòng xe vẫn tồn tại cho tới thời điểm này và vẫn không thay đổi đáng kể gì nhiều cho dù đã ra đời hơn được chục năm nhưng vẫn là con xe mà nhiều người tại VN rất ưa chuộng.

Xe Dream độ đẹp nhất Việt Nam, hướng dẫn độ xe Dream đẹp

Nếu như cặp phanh đĩa, bộ vành đúc thể thao, khung máy trần trụi gợi đến sự phóng khoáng phá cách, thì ở phần đuôi xe lại có sự nhẹ nhàng nhờ sử dụng gam trầm.

Xe Dream độ, Dream kiểng đẹp nhất Việt Nam

Màu xanh lá trẻ trung được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Chiếc xe Dream độ cặp mâm cùng thắng đĩa trước và sau, kèm theo nhiều đồ chơi giá trị, nhìn trông rất mượt.

Xe Dream độ, Dream kiểng đẹp nhất Việt Nam
Chiếc xe Dream độ màu tím của một dân chơi miền Tây với giá trị hơn 100 triệu với nhiều phụ tùng đắt giá như đồng hồ điện tử Koso, trợ lực Ohlins, két nhớt Apido, mâm Racing Boy, phuộc Ohlins cùng bộ thắng đĩa chính hãng.

Xe Dream độ, Dream kiểng đẹp nhất Việt Nam
Phuộc Nice, két nhớt và dây dầu Morin, mâm Raider, phuộc trước Wave S, vỏ không ruột Maxxis, đồng hồ Koso.
Xe Dream độ, Dream kiểng đẹp nhất Việt Nam
Xe Dream độ màu vàng bắt mắt
Xe Dream độ, Dream kiểng đẹp nhất Việt Nam
Hoặc màu xanh biển dễ nhìn

Hướng dẫn độ xe Dream, Dream Kiểng đẹp

Với hàng loạt phiên bản độ hiện nay từ các chiếc xe Dream độ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng biker, để được một chiếc xe đẹp và mang phong cách dân biết chơi xe thì các biker phải biết cách độ xe như thế nào và độ ở những tiệm nào, các dụng cụ đi kèm theo xe.

Các biker thường độ dàn áo, dàn đèn, tem xe, bình dầu, phanh,đế chân, phanh chân, bô xe, bình xăng, nhông. Tùy các loại xe mà ta độ cho nó thích hợp, để biết chi tiết và cụ thể chúng ta sẽ xem một vài cách độ xe thông dụng nhất cho từng loại xe như Yamaha exciter, dream, wawe, môtô.

- Đầu tiên dàn áo dream ta có thể thay bằng bằng màu bạc ánh kim hiện đại. Bánh căm của dream được lên đời bằng cặp bánh căm, vỏ maxis cũng thay thế cho cặp vỏ của xe dream.
Xem thêm: Hướng dẫn tự sơn dàn áo tại nhà

- Đồng hồ zin của xe dream cũng được độ lại bằng đồng hồ điện tử có màn hình led hiển thị tốc độ và km cho xe, làm dream độ được hiện đại hơn, trẻ trung hơn.

- Xe dream độ được trang bị đĩa trước và đĩa sau thay cho hệ thống thắng zin của xe .

- Bên cạnh đó bộ thắng đùm của xe dream ta có thể độ lên bằng thắng đĩa mạnh mẽ, Pô xe futureneo. IC 110 được thay thế cho ic 100 của xe và bình xăng con, gắp xe ta có thể thay thế bằng gắp nhôm.
Xem thêm: Hướng dẫn độ pô xe máy

- Ngoài ra ta cũng có thể trang bị cho xe dàn lead và chụp đèn sau của xe giúp xe nổi bật ngay cả khi trong đêm tối.
Vài mẫu Dream độ đẹp:

Trên đây là một số mẫu xe Dream độ dẹp cùng hướng dẫn sơ về độ xe Dream cho các bạn tham khảo và góp ý.
Style Bụi

Bài trước
Bài tiếp theo