Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Đàn ông có hình xăm thường được mọi người xem là người xấu và đao to búa lớn. Nhưng các hình xăm còn thể hiện sự từng trải cũng như kinh nghiệm sống của những người đàn ông này.Ngoài sở thích và tính cách của đàn ông, dưới đây là những kiểu hình xăm được bình chọn là thu hút phụ nữ nhất

Hình xăm hết một nửa cánh tay

Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Hình xăm hết nửa trên cánh tay là một trong những hình xăm phô trương ra bên ngoài nhất, nhưng vẫn có thể được che lại với áo sơ mi tay dài. Khi gặp bạn gái, chỉ cần xắn tay áo lên là cô ấy sẽ cực kỳ ngạc nhiên, đây được xem là hình xăm cuốn hút và táo bạo nhất của người đàn ông.

Hình xăm hài hước

Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Một chú chim nhỏ phía trong cổ tay, hay 1 chú chó nhỏ trên vai cũng đem đến chị em cảm hứng dâng trào. Khi thấy hình xăm này cô ấy sẽ bật lên trong đầu câu hỏi “câu chuyện đằng sau hình xăm này là gì?”.Lúc đó anh em sẽ có cớ để kể một câu chuyện về mình, dù có thật hay không thì những lời kể sẽ làm cô ấy hưng phấn lên rất nhiều.

Hình xăm ở chỗ kín

Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Có một số hình xăm rất quyến rũ không phải vì hình dạng, mà là do nó đang nằm ở chỗ nào. Những hình xăm đó không ai thấy được, chỉ có những cô bạn thân đi hồ bơi hay tắm biển cùng mới biết thôi. Bảo đảm cô ấy sẽ không hỏi anh em về hình xăm đó, nhưng đâu đó trong đầu cô ấy luôn tò mò “phía bên trong là cái gì nhỉ?”

Những kiểu tóc cá tính và bụi bặm cho các tay Biker

Hình xăm thú vật

Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Từ những con cá chép cho đến con cọp, hình xăm những con thú là một hình ảnh cực kỳ nam tính trong đầu của phụ nữ. Thú vật thể hiện cho sự tự do và bản năng sinh tồn, những tính cách mà người đàn ông nào cũng cần phải có. Phụ nữ thấy hình ảnh này cũng đủ hiểu là anh em có thể che chở cho cô ấy rồi.

Hình xăm hoa lá

Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Hoặc là cây cỏ. Nghe có kỳ lạ nhỉ, nhưng những hình xăm này cũng rất thu hút phụ nữ đấy. Đàn ông có những hình xăm này sẽ rất dễ gần gũi với chị em, như thể hiểu hết được những suy nghĩ của họ.

Hình xăm thông minh

Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Những hình xăm thông minh thường gắn liền với tính cách của người đàn ông. Đàn ông tốt có thể có một hình xăm 2 chữ “User” “Password” trên ngực của mình, như thể muốn nói “em muốn lấy được trái tim anh thì phải biết mật khẩu về anh”. Tiếp đến những anh chàng thích chơi game lại có hình xăm các nút bấm trên tay cầm điện tử. Phụ nữ sẽ yên tâm bên cạnh một anh chàng chân thật và tinh tế khi trông thấy những hình xăm này.

Hình xăm tôn giáoPhái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Không phải chị em nào cũng có niềm tin vào tín ngưỡng, nhưng khi trông thấy những hình xăm này, cô ấy sẽ tò mò cũng như sẽ hiểu một phần về anh em. Hình xăm tôn giáo thể hiện đàn ông nói đi đôi với làm. Nếu anh em có hứa gì đó, thì cô ấy tin rằng anh em sẽ làm được.

Hình xăm về khoa học

Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Hồi nhỏ chúng ta có người học giỏi toán, có người thì không. Nhưng nếu để ý ta sẽ nhận ra toán học và khoa học luôn góp phần tạo nên cuộc sống ngày hôm nay. Đàn ông với những hình xăm khoa học thường là những người thích tính toán, nhưng theo hướng tích cực, chỉ suy nghĩ cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Chị em sớm hay muộn sẽ bị các hình xăm này thuyết phục một cách tình cảm nhất.

Hình xăm yểu điệu

Phái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Những đường cong nhỏ và bén trong hình một chiếc muỗng hay trái tim sẽ đem đến chị em cảm giác gần gũi và đồng điệu. Những anh chàng có hình xăm này thì cần phải có tính cách nam tính, không thì dẽ bị lầm tưởng với giới thứ 3.

Hình xăm nguyên tayPhái nữ luôn bị thu hút bởi những kiểu hình xăm

Đàn ông với hình xăm này có 2 loại: một là ngu ngốc, hai là gan to. Cả 2 đều có tâm thế “không có gì để mất”, và phụ nữ cực kỳ thích tính cách đó ở đàn ông. Ở bên cạnh những anh chàng này phụ nữ được cảm giác chở che, mà lỡ có chia tay thì cũng không sao vì chàng có thể tự lo cho mình.